Ítalskt súrdeigs brauð 500 gr

Vörunúmer 060134354
The top is decorated with flour and with X-shaped notches
Natural rye leaven adds intensity to the bread’s flavour
The inside of the bread is finely porous and soft, with an elastic texture
Natural fermentation gives to bread expressive taste, aroma and appearance, while the dough becomes soft and porous during the proving process involving rye sourdough. Due to the advanced technologies and baking in a closed stone oven this ITALIAN BREAD DOMIPAN has an especially thin crispy crust.
Eiginleikar:
Svið
Fjöldi í kassa: 16 stk.
Ásbjörn Ólafsson ehf er heildverslun og getur þar af leiðandi ekki gefið upp verð eða selt vörur til einstaklinga.

Meira um vöruna

Innihaldslýsing

Hveiti, vatn, rúghveiti, ger, joðað salt, hveiti glúten. Má innihalda snefilefni sesamfræja. Inniheldur glúten.

Strikamerki

4779031273184 (STK)

Upplýsingablöð / Öryggisblöð

Næringargildi

Orka (100g/ml) kj 1061
Orka (100g/ml) kcal 250
Fita (100g) 1
Fita (100g), þar af mettuð 0,2
Kolvetni (100g) 51
Kolvetni (100g), þar af sykur 0,4
Trefjar (100g) 3
Prótein (100g) 8,1
Salt (100g) 1,4

Ofnæmisvaldar

Kornvörur sem innihalda glútein, þ.e. hveiti, rúgur, bygg, hafrar, spelt, taumhveiti (kamut), og afurðir úr þeim
Sesamfræ og afurðir úr því
Ítalskt súrdeigs brauð 500 gr
Ítalskt súrdeigs brauð 500 gr

Mantinga var stofnað árið 1998 í Litháen en fyrirtækið framleiðir frosið brauð og bakkelsi. Mantinga er nútímalegasti og tæknilegasti brauðframleiðandinn á Eystrasaltslöndunum en fyrirtækið leggur mikið upp úr vöruþróun. Til þess að ná fram bestu gæðum eru brauðin látin hefast í 36 klst og sum eru steinbökuð. 

Sjá fleiri vörur frá framleiðanda

Sambærilegar vörur

Frá sama vörumerki